Đơn giá thi công nhà xưởng - nhà công nghiệp

/ /

Hiện nay, các nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư càng phát triển thì việc nhu cầu thiết kế và thi công càng trở nên quan trọng. Và việc xây dựng nhà xưởng tân tiến không chỉ có thể là vài bước đơn giản mà nó còn phải trải qua rất nhiều quá trình nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Với mong muốn cho ra đời những nhà xưởng thép tiền chế với chất lượng cao và tối ưu. Công ty INDEXCONS – một trong những công ty thiết kế thi công nhà xưởng uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo ra một nhà xưởng tốt và đầy tiện ích.

INDEXCONS – Thi công nhà xưởng đảm bảo đầy tiện nghi cho bạn Một nhà xưởng thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng là điều tiên quyết để công nhân viên có thể làm việc một cách thoải mái nhất.

Một nơi tối tăm hay ẩm thấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý của người làm việc. Chính vì vậy, trước khi xây dựng thi công nhà xưởng đạt hiệu quả, bạn nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư trong ngành.

Đến với INDECONS, bạn không những được tư vấn đầy đủ kiến thức xây dựng, phòng cháy chữa cháy tối đa, đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn được chúng tôi san sẻ những kinh nghiệm trong việc vận hành nhà xưởng một cách tối ưu với lối kiến trúc hiện đại, không bỏ sót một không gian nào.

Tùy vào ngành sản xuất, diện tích đất mà bạn đang có, INDEXCONS sẽ thiết kế bản vẽ riêng cho bạn. Tận dụng tối ưu mọi ưu điểm mà mảnh đất bạn mang lại, xem rõ phong thủy, hướng cửa đón tài lộc đem đến sự may mắn cho bạn. INDEXCONS – Người bạn đáng tin cậy trong thi công nhà xưởng.

Bảng Báo Giá Thiết Kế nhà xưởng & Thi Công Nhà Xưởng 

Nội Dung Công Việc Đơn giá / m2
Thiết kế nhà xưởng 30.000 – 80.000 ( tùy vào diện tích nhà xưởng )
Thi công nhà xưởng 1.400.000đ/m2 – 1.800.000đ/m2
Thi công nhà xưởng bê tông cốt thép 2.500.000đ/m2 – 3.500.000đ/m2 ( tùy thuộc vào diện tích)
Đặc biệt giảm 50% giá thiết kế khi thi công

* Bảng giá trên có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng hoặc diện tích xây dựng hoặc có thể xem chi tiết tại đơn giá thi công nhà xưởng

1. Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng tiền chế, nhà kho tiền chế, nhà xưởng công nghiệp, nhà để xe đơn giản (nền bê tông 100mm dùng cho để hàng hóa, tổng trọng lượng xe nâng hoạt động dưới 5 tấn), diện tích xây dựng > trên 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép v, sắt hộp, xây tường 100mm cao dưới 1,5m rồi lợp tole, mái tole: Đơn giá thi công nhà xưởng từ 1.350.000đ/m2 – 1.550.000đ/m2 ( tùy thuộc vào diện tích).

2. Đơn giá áp dụng cho xây dựng nhà thép tiền chế khẩu độ lớn (nền bê tông 150mm 2 lớp sắt dùng cho để hàng hóa nặng, tổng trọng lượng xe nâng hoạt động dưới 6,5 tấn) : Đơn giá thi công từ 1.500.000đ/m2 – 1.800.000đ/m2 ( tùy thuộc vào diện tích). (Tùy thuộc vào diện tích nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, mà chúng tôi sẽ tư vấn khung kèo cột, nền nhà xưởng để có giá chính xác nhất cho quý khách hàng).

3. Đơn giá thi công áp dụng cho nhà tiền chế, nhà xưởng bê tông cốt thép giá từ 2.500.000đ/m2 – 3.500.000đ/m2 (cho nhà xưởng 1 trệt,1 lầu – 2 lầu trở lên) ( tùy thuộc vào diện tích).

INDEXCONS chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, thiết kế nhà xưởng nhà công nghiệp, công trình dân dụng và công nghiệp. Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu. Thiết kế nội, ngoại thất công trình, cung cấp vật liệu. Xin giấy phép xây dựng, thủ tục hoàn công đơn giản – nhanh chóng

Với đội ngũ Kỹ sư – Giám sát – Thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho quý khách một ngôi nhà vững chắc, bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao.

 

INDEXCONS - TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG
HOTLINE: 0982 276 979 - 0981 086 979
EMAIL: indexconsjsc@gmail.com

Bài viết liên quan
Zalo