Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Đà Nẵng

/ /

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Bạn muốn xây nhà nhưng chưa xin phép xây dựng cho công trình nhà ở của mình?

Bạn đang muốn xin phép xây dựng cho công trình xây dựng của khách hàng của bạn?

Bạn đang gặp khó khăn khi xin phép xây dựng cho công trình?

Bạn là đơn vị thi công nhưng không có chức năng thiết kế xin phép công trình?

Bạn là công ty xây dựng nhưng chưa có bộ phận thiết kế công trình và bạn không muốn mất nhiều thời gian tập trung cho thiết kế?

VÌ SAO BẠN PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG CỦA CHÚNG TÔI?

Theo quy định, hồ sơ xin phép xây dựng phải có bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng do đơn vị thiết kế có chức năng thiết kế và kiến trúc sư thiết kế phải có chứng chỉ hành nghề thiết kế. Vì thế bạn không thể tự mình thiết kế bản vẽ được.

Quá trình đi xin phép mất nhiều lượt đi lại và thời gian chờ đợi và thời gian đi duyệt hồ sơ, điều chỉnh bản vẽ. Nó sẽ tốn nhiều thời gian quý báu của bạn.

Thông thường các dịch vụ xin phép khác sử dụng bản vẽ có sẵn để xin phép, sau này sẽ rất phiền toái trong quá trình xây dựng cũng như lên sổ hồng "tài sản gắn liền trên đất", INDEXCONS với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm sẽ vẽ ngôi nhà đúng theo ý tưởng của bạn như thế rất tiện lợi bạn vừa có bản vẽ xin phép lại có bản vẽ cơ sở để thi công.

Quá trình xin phép xây dựng gặp nhiều phát sinh phức tạp phải xử lý như: diện tích nhà thực tế không đúng với trên sổ, nhà có tường chung với các nhà kế bên, nhà có cấu kiện dính với nhà kế bên, nhà không có bản vẽ hiện trạng, nhà sai hiện trạng, nhà có đường điện đi ngang, nhà có khe hở, đất bị chồng ranh, nhà bị sai vị trí, lộ giới đường bị thay đổi…

Dịch vụ xin phép xây dựng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn xin phép xây dựng nhanh chóng.

Vì: Công ty chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thiết kế với đầy chứng chỉ hành nghề thiết kế/

 

CÔNG TY CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM LÀM DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG VÀ CÓ MỐI QUAN HỆ RỘNG RÃI VỚI CÁC CƠ QUAN

Chúng tôi sẽ giúp bạn: xin phép xây dựng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng bao gồm những gì ? 

– Đơn xin cấp giấy phép xây dựng theo mẫu (theo mẫu do Bộ Xây dựng hướng dẫn). Trường hợp xin cấp giấy phép xây dựng tạm có thời hạn thì trong đơn xin cấp giấy phép xây dựng còn phải có cam kết tự phá dỡ công trình khi Nhà nước thực hiện giải phóng mặt bằng.

– Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai có công chứng.

– Bản vẽ thiết kế thể hiện được vị trí mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng điển hình; mặt bằng móng của công trình; sơ đồ vị trí hoặc tuyến công trình; sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước, ảnh chụp hiện trang (đối với công trình sữa chữa, cải tạo yêu cầu phải giấy phép xây dựng).

Đặc biệt, chúng tôi có chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng là các công ty xây dựng, các nhà thầu xây dựng, các đội thi công xây dựng có hồ sơ thường xuyên.

Nếu bạn có thời gian để tự làm thì chúng tôi xin chia sẻ: Hướng dẫn đầy đủ quá trình xin giấy phép xây dựng

INDEXCONS - TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG
HOTLINE: 0982 276 979 - 0981 086 979
EMAIL: indexconsjsc@gmail.com

Bài viết liên quan
Zalo