INDEXCONS

KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA

Get Adobe Flash player

XÂY DỰNG BIỆT THỰ

Ngày nay nhu cầu ăn, ở của người dân ngày được nâng cao, đặc biệt là nhu cầu về chỗ ở . Chỗ ở sao thẩm mỹ, tiện nghi và sang trọng là mong muốn của đại đa số chủ đầu tư.

     Biệt thự là kiểu kiến trúc nhà cao cấp, là biểu tượng cho sự thành đạt, một vị thế xã hội cũng như văn hóa của chủ nhân và các thành viên sống trong văn biệt thự. Hiện nay có rất nhiều kiểu phong cách thiết kế, hiện đại, cổ điển, sang trọng nhưng đơn giản, hiện đại kết hợp cổ điển.

     Thi công xây dựng không đơn giản cả về thiết kế lẫn thi công như nhà phố thông thường . Việc thi công xây dựng biệt thự đòi hỏi người kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công biệt thự và hơn hết công tác thi công được một công ty uy tín và chuyên nghiệp đảm trách.

     Công ty xây dựng INDEXCONS với đội ngũ kỹ sư và công nhân nhiều năm kinh nghiệm. Với trang thiết bị thi công hiện đại đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới khách hàng dịch vụ thi công xây dựng với chi phí ít nhất, triển khai nhanh nhất và hiệu quả cao nhất.

     Chúng tôi tự hào là đơn vị với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao, và các tổ đội thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao đã hoàn thành nhiều công trình thi công xây dựng biệt thự được chủ đầu tư đánh giá cao.

Không gian biệt thự được thiết kế hoàn hảo 

     Trong quá trình thi công xây dựng biệt thự, trình tự thủ tục về mặt pháp lý, giấy tờ xin phép xây dựng… sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

     Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây biệt thự cũng như cung ứng vật tư xây dựng và thi công nên khi chủ đầu tư có nhu cầu chỉnh sữa hay thay đổi một vài yếu tố nhưng không ảnh hưởng nhiều đến quá trình thi công thì thay đổi sẽ phối hợp dễ dàng với đơn vị thực hiện trong thời gian ngắn nhất thay vì phải liên hệ với từng đơn vị riêng lẻ như trước kia.

  Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng kinh nghiệm trong thiết kế, thi công xây dựng biệt thự cùng với các tổ đội thi công chuyên nghiệp, INDEXCONS là công ty đáng để quý khách hàng giao trọn niềm tin.


INDEXCONS " Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp "

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI INDEX

WWW.INDEXCONS.COM - HOTLINE: 0982276979 - 0981086979

Email: indexconsjsc@gmail.com

THIẾT BỊ ĐIỆN 


 • Đèn Led 

 • Đèn trang trí


COSY COLOR


  • Mang sản phẩm 

  • chính hãng đến người

  • tiêu dùng ! INDEXCONS


 • Kiến trúc

 • Xây dựng

 • Nội thất


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI INDEX

VP 1: Nguyễn Tất Thành - Đại Lộc - Quảng Nam

VP 2: 168 Trần Văn Giàu - Khu Dân Cư Nam Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng

Website: www.indexcons.com

Email: indexconsjsc@gmail.com

Tel: 0982276979 - 0981086979 


 


Copyright © 2015. All Rights Reserved.

WWW.INDEXCONS.COM